CÔ & TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 8/3 CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng “Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2022” cô trò trường mầm non 8/3 đã tổ chức nhiều hoạt động với chủ đề “Những chiến sĩ tí hon”.

Hoạt động này thực sự ý nghĩa và thu hút được trẻ tham gia bởi nội dung phong phú, cùng với các hoạt động trải nghiệm đa dạng, các bạn nhỏ được hóa trang thành chú bộ đội, cô bộ đội thật đáng yêu! Qua đó giúp các bé hiểu về công việc hàng ngày của các chú bộ đội, từ đó khơi gợi lên tình yêu, lòng tự hào về các chú bộ đội, những người chiến sỹ “Quân đội nhân dân Việt Nam”.

Từ những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh đồng thời qua các hoạt động đó góp phần khích lệ CBGV càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức, chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước!