GẶP MẶT TRI ÂN CỰU GIÁO CHỨC NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 15/11, Trường Mầm Non 8/3 tổ chức chương trình Gặp mặt tri ân cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân cựu giáo chức của Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non 8/3 ôn lại những truyền thống, giá trị tốt đẹp của nghề giáo và tôn vinh những người lái đò thầm lặng ngày đêm mang lại tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp“trồng người”.

.

Toàn cảnh Buổi gặp mặt tri ân đầm ấm

Cô giáo Tạ Hoa Dung – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng Nhà trường

báo cáo thành tựu đạt được trong năm qua của Nhà trường

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Tạ Hoa Dung – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các cựu giáo chức qua các thời kỳ đã có những đóng góp, cống hiến trong suốt quá trình công tác tại trường; đặc biệt cô nhấn mạnh: “Với 58 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm Non 8/3 đã đạt được những thành tựu to lớn, được Đảng, Nhà nước và Chính phủ tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và danh hiệu cao quý”. Những thành tựu này là công sức của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường qua các thế hệ, trong đó có sự đóng góp, cống hiến hết mình của cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, những người đặt viên gạch đầu tiên xây nên mái trường Mầm Non 8/3. Đồng thời, Cô Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các cựu giáo chức và hy vọng các bác, các cô sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Nhà trường, với ngôi nhà chung Trường Mầm Non 8/3.

Các cựu giáo chức đến Trường rất sớm để tranh thủ trò chuyện, chia sẻ với đồng nghiệp một thời.

Trong buổi tọa dàm, các cựu giáo chức và cán bộ đã có cơ hội chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và tâm tư nghề giáo trong thời gian công tác tại Trường.

Các cựu giáo chức đang ôn lại quá trình phát triển của ngôi trường 58 tuổi

qua video của tập thể CBGVNV trường Mầm Non 8/3 biên tập để gửi tặng các thế hệ cựu giáo chức.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non 8/3 trong ngày gặp mặt tri ân các cựu giáo chức

Các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các thế hệ nhà giáo

Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên Nhà trường. Xin kính chúc sức khỏe tới các cựu giáo chức và mong các bác, các cô sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Nhà trường, với ngôi nhà chung Mầm Non 8/3.