Missing Consumer Key - Check Settings

Giới thiệu về Mầm non 8 Tháng 3

Chào mừng tới trường Mầm non 8 Tháng 3

500x500_1

Vài nét về trường

Tọa lạc trên con phố 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội có một ngôi trường được thành lập đúng vào ngày quốc tế phụ nữ. Ngôi trường đó mang tên trường Mầm non 8/3. Năm 1962 Trường Mầm non 8/3 được hình thành ban đầu chỉ từ 2 đến 3 nhóm nhỏ nằm trong khu tập thể 8/3, thuộc quản lí của nhà máy dệt 8/3. Năm 1965, Trường chính thức được thành lập, với 01 trường Nhà trẻ gồm 6 nhóm, 450 học sinh, 58 CB-GV-NV, và một trường Mẫu giáo có 8 lớp gồm 320 học sinh và 30 CB-GV-NV. Trải qua hơn 50 năm phát triển đến nay, trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội và được nhà nước trao tặng huân chương hạng, nhất, nhì, ba và đặc biệt là danh hiệu đơn vị anh hùng lao động. Chi bộ nhà trường được Đảng bộ phường Quỳnh Mai tặng giấy khen Chi bộ trong sạch, Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Năm học 2019-2020 nhà trường đã được công nhận lại trường chuẩn Quốc gia mức độ II và kiểm định chất lượng cấp độ III.

Với tổng diện tích sử dụng sân vườn là 2620 m2 nhà trường đã bố trí xây dựng quy hoạch sân trường hợp lý, tận dụng trồng nhiều cây xanh không khí thoát mát cho trẻ và hành lang các tầng các lớp học đều bố trí các chậu cây hoa, cây cảnh mang đến mầu xanh và sự trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ. Sự chuyển mình mạnh mẽ của trường Mầm non 8/3 cả về chất lượng, số lượng là công sức đóng góp của tất cả các đoàn thể – những mắt xích quan trọng – tạo nên luồng sinh khí mới cho sự phát triển đi lên của nhà trường. Tự hào và vinh dự, Trường Mầm non 8/3 đã khẳng định mình là một đơn vị anh hùng trong thời kì đổi mới, là một trường chuẩn Quốc gia đầu tiên của quận Hai Bà Trưng. Xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh phường Quỳnh Mai, là một điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo quận Hai Bà Trưng và Giáo dục Thủ đô.

Tìm hiểu thêm

Năm học 2020 Trường được đón nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà NộiTập thể Lao động xuất sắc, Chi bộ nhà trường được Đảng bộ phường Quỳnh Mai tặng giấy khen Chi bộ trong sạch, Công đoàn vững mạnh xuất sắc” Tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2020

Mầm non 8/3


Call Now Button