Missing Consumer Key - Check Settings

HỘI CHỢ MÙA XUÂN QUÝ MÃO CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 8/3

Trong không khí rộn ràng, của những ngày đầu xuân Quý Mão, với mục đích đem lại những trải nghiệm cho các bạn nhỏ về nét văn hóa truyền thống của quê hương, đất nước cũng như tinh thần cao đẹp của Người Việt Nam mỗi dịp tết đến, xuân về đều cầu mong cho nhau những điều hạnh phúc, tốt đẹp nhất. Trường mầm non 8/3 đã tổ chức Hội chợ mùa xuân Quý Mão 2023 vào ngày 10/02/2023, ngay tại khuôn viên nhà trường, thu hút đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh tham gia.

 

     Công tác chuẩn bị cho Hội chợ được chuẩn bị chu đáo và gây những ấn tượng tốt. Trong buổi Khai mạc hội chợ, các bạn nhỏ cùng xem màn múa lân do chính các cô giáo của trường biểu diễn và các ca khúc đặc sắc mang âm hưởng dân gian các vùng miền nhau của khách mời, cô và trò trường mầm non 8/3.

Các bé tham gia hội chợ được “Nghệ sĩ” biểu diễn bóng nghệ thuật dành tặng những quả bóng hình ngộ nghĩnh

Đặc biệt, trong Hội chợ mùa xuân năm 2023, cô và trò trường mầm non 8/3 được tận mắt chiêm ngưỡng Ông Đồ viết và tặng chữ thư pháp.

 

     Tại Hội chợ, các bạn nhỏ được hòa vào không khí ấm cúng náo nhiệt, được trải nghiệm các trò chơi dân gian vui nhộn, tự mình lựa chọn các món đồ yêu thích và vô cùng phấn khởi vì điều đó. Ngắm gương mặt hồ hởi, náo nức của các bé khi tham gia Hội chợ, hòa mình vào các trò chơi dân gian.

 

Cô giáo cùng các bé vô cùng háo hức tham gia các trò chơi dân gian tại hội chợ

 

Các bé khối mẫu giáo bé tham gia trò chơi “Kéo co”

Các bé khối mẫu giáo nhỡ tham gia trò chơi “Đội quả qua cầu”

Các bé khối mẫu giáo lớn tham gia trò chơi “Nhảy sạp”

Các bé vui mừng khi giành chiến thắng sau những phần chơi

Bên cạnh những trò chơi dân gian truyền thống, các gian hàng làm tranh Đông Hồ, tô tượng, nặn tò he, sách hay dành cho bé cùng những món quà quê cũng thu hút các thực khách nhí háo hức tham gia.

 

     Hội chợ đã khép lại nhưng những dư âm về niềm vui, về sự trải nghiệm và được thưởng thức những món ăn truyền thống của các bé trường mầm non 8/3 vẫn còn mãi. Thông qua hoạt động này, các cô giáo rất mong có thể đem đến cho các bé những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, biết quan tâm, chia sẻ và khả năng sáng tạo, giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống. Trong thời gian diễn ra Hội chợ nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, động viên, ủng hộ từ toàn thể các bậc phụ huynh, chính nhờ có sự đồng hành của toàn thể các bậc phụ huynh đã đem đến sự thành công lớn của Hội chợ mùa xuân Quý Mão 2023.

 

Leave a comment

Call Now Button