Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, Trường mầm non 8/3 xây dựng kế hoạch giáo dục chi tiết cho từng tuần trong tháng, lồng ghép các sự kiện nổi bật và chủ đề thực hiện trong năm học của nhà trường qua các dự án thực tế rất ý nghĩa và nhân văn.

Năm học 2021 – 2022, Trường Mầm non 8/3 là trường điểm về Trường mầm non xanh – an toàn- thân thiện. Trong tháng 9 này,do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn Thành Phố Hà Nội nên học sinh vẫn ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội. Để đáp ứng tình hình thực tế, trong kế hoạch giáo dục tháng 9 của trường Mầm non 8/3 đã triển khai dự án GO GREEN với 15 đề tài khác nhau nhằm mục đích chung: Tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền tới 100 %  phụ huynh và học sinh của trường MN 8/3 có ý thức bảo vệ môi trường, hưởng ứng và tham gia tích cực các hoạt động tái sử dụng các nguyên vật liệu đã qua sử dụng như: nilon, chai nhựa để làm thành các loại đồ chơi bổ ích và lí thú. Bên cạnh đó các hoạt động rất nhân văn như: gom giấy đổi cây, gom giấy đổi sách hay, vẽ tranh bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh, gom pin cũ cũng được đưa vào dự án và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ Phụ huynh và học sinh.

Sau đây là kế hoạch giáo dục của từng độ tuổi trong tháng 9 này:

Kế hoạch giáo dục tháng 9 năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non 8/3 lồng ghép dự án GO GREEN.

Kế hoạch giáo dục được xây dựng rất chi tiết và cẩn thận nhằm gửi tới toàn thể Phụ huynh của trường Mầm non 8/3. Qua kế hoạch, phụ huynh nắm được các hoạt động nhà trường triển khai trong mùa dịch. Mặc dù hạn chế về không gian, phương tiện tổ chức, nhưng nhà trường rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh và học sinh trường Mầm non 8/3!

Trân trọng !