Missing Consumer Key - Check Settings

CÁC HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN – TRẢI NGHIỆM CỦA TRẺ

Trường mầm non 8/3 tổ chức “Hoạt động xem phim cho các bé” với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Rạp chiếu phim của Trường Mầm Non 8/3 xin được chào đón các khán giả nhí vô cùng đáng yêu. Với mong muốn mang đến cho các bé yêu những giây phút thật vui vẻ, thoải mái đồng thời rèn luyện cho con ý thức xếp hàng, cách giao tiếp trong cuộc sống, Trường mầm non 8/3 đã tổ chức cho các con đi xem phim ngay tại rạp phim tại trường mà các cô giáo đã chuẩn bị.

Ảnh: Check in tại quầy bán vé xem phim trường Mầm non 8/3

Đây cũng là một trong các hoạt động được diễn ra nhằm đem đến cho các con những giờ học vui tươi, thoải mái nhất.

Ảnh: Các bạn nhỏ hào hứng cầm trên tay tấm vé để vào rạp xem chiếu phim

Có lẽ đây cũng là buổi xem phim đặc biệt nhất từ trước tới giờ của các con bởi sự chuẩn bị hết sức công phu, tâm huyết từ trang thiết bị cũng như các cảnh quan trang trí rạp chiếu của các cô.

Ảnh: Các bạn rất chăm chú xem phim

Ảnh:Các con rất thích thú và hào hứng tham gia trải nghiệm

Để buổi xem phim được diễn ra đúng trình tự, trước khi bước vào buổi xem phim, các bạn đã được lắng nghe cô hướng dẫn và giới thiệu kỹ càng các bước khi đi xem phim, như: Khi đi mua vé xếp hàng trật tự và ngay ngắn chờ đến lượt, biết cảm ơn khi nhận vé xem phim, bánh, nước, biết ngồi đúng ghế của mình và khi vào rạp chiếu phim các bạn phải đi nhẹ, nói khẽ, giữ trật tự và vệ sinh chung, không cười đùa hay vứt rác bừa bãi.

Ảnh: Các con xếp hàng mua đồ ăn trước khi vào xem phim

Trường mầm non 8/3 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “CINEMA” cho các bạn nhỏ với mục đích nhằm tạo cho các con có những trải nghiệm thú vị, những kỹ năng ứng xử giao tiếp, biết chào hỏi, kỹ năng xếp hàng chờ đến lượt, kỹ năng cảm ơn, kỹ năng giữ trật tự, kỹ năng giữ vệ sinh…

Một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị của các con tại ngôi trường Mầm non 8/3, đây sẽ là những giây phút thư giãn thật tuyệt vời, tạo cho các con có cơ hội trải nghiệm thực tế. Nhìn bạn nào cũng tươi vui, thích thú và rạng rỡ nụ cười trên môi.

 

Để giúp bé tận hưởng những giây phút thư giãn trong những ngày hè nắng nóng, cô trò trường Mầm non 8/3 đã cùng nhau tổ chức buổi trải nghiệm “SPA SERVICES” vào ngày 27/7/2023 để phục vụ các thiên thần nhí. Sau những giờ học tập, vui chơi thì các con lại được cùng nhau thư giãn ngay tại ngôi nhà thứ hai của mình với các trải nghiệm vô cùng thú vị như:

☘️ Đắp mặt

☘️ Ngâm chân dưỡng sinh

☘️ Thưởng trà với bánh

 Ảnh: Spa Services tại trường Mầm non 8/3

Để da con đẹp – dáng con xinh và nụ cười con tỏa nắng

Để mỗi ngày đi học của con là một ngày vui và thú vị

    Ảnh: Công tác chuẩn bị của Spa Service

Trường mầm non 8/3 đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm SPA SERVICES cho các bạn nhỏ. Với mục đích nhằm tạo cho các bé có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời trong không gian hoàn toàn mới lạ, tạo cho các bé có cơ hội trải nghiệm như khách hàng thực thụ khi đến với Spa Services.

Ảnh: Những nhân viên vô cùng chuyên nghiệp của Spa Services

Tại đây, các bạn nhỏ được thay phiên chăm sóc nhau, những đôi bàn tay nhỏ xíu, mềm mại, nhẹ nhàng chăm sóc cho bạn của mình, có lẽ đây là dịp tuyệt vời để các bé gắn kết với nhau hơn.

Ảnh: Các nhân viên đắp mặt nạ, masage cho khách hàng

Và điều quan trọng các con nhận được đó là bài học về tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể mình. Chỉ khi các con hiểu về cơ thể mình, yêu thương, trân trọng cơ thể mình thì các con mới có sức khỏe để học tập, phát triển. Chỉ khi các con biết yêu cơ thể mình, các con mới có thể chăm sóc cho ba mẹ, người thân….và lan tỏa đi những năng lượng tích cực cho cuộc sống!

  Ảnh: Những giây phút thư giãn của các khách hàng đáng yêu

Ngoài masage, đắp mặt nạ dưa leo, cà chua các bé được ngâm chân với các loại hoa và các loại lá thảo dược.

   Ảnh: Ngâm chân thảo dược

Dịch vụ thưởng trà với những chiếc bánh quy vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị của các con tại ngôi trường Mầm non 8/3

Ảnh:Các bạn nhỏ cùng nhau ăn bánh, uống trà

Hoạt động này sẽ là những giây phút thư giãn thật tuyệt vời, tạo cho các con có cơ hội trải nghiệm thực tế. Giúp các con thấy việc Massage có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Chắc chắn đây là một trải nghiệm tuyệt vời của các bạn nhỏ, trông bạn nào cũng vui tươi, hứng khởi😎

 

 

Buổi hội giảng tại trường Mầm non 8 tháng 3.

Hội giảng tại Mầm non 8 tháng 3

Hội giảng tại Mầm non 8 tháng 3

Hội giảng tại Mầm non 8 tháng 3

Hội giảng tại Mầm non 8 tháng 3

Call Now Button