V/v kê khai thông tin phục vụ cho công tác Tuyển sinh đầu cấp

Kê khai tuyển sinh

Kính gửi: Cha mẹ phụ huynh Mẫu Giáo Lớn 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON 8/3 Để phục vụ cho công tác TUYỂN SINH ĐẦU CẤP cho các con, nhà trường gửi phiếu thông tin kê khai của học sinh để cấp mã số phục vụ tuyển sinh lớp 1.

Cha mẹ học sinh thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải file đính kèm và kê khai đầy đủ, trung thực thông tin trên phiếu kê khai học sinh dưới đây:

Phiếu thông tin học sinh vào tiểu học

Bước 2: Nộp phiếu kê khai

+ Cách 1: Phụ huynh chụp ảnh phiếu đã kê khai đầy đủ có chữ ký gửi Zalo cá nhân cho giáo viên chủ nhiệm lớp

+ Cách 2: Phụ huynh nộp phiếu kê khai đầy đủ thông tin và ký nộp tại phòng bảo vệ trường Mầm non 8.3 Hạn nộp phiếu kê khai trước 10h ngày 6.4.2022

Rất mong phụ huynh nộp phiếu đúng thời hạn. Để công tác nhập dữ liệu của các con đúng hạn ( phần mềm sở GD mở giới hạn thời gian…)

LƯU Ý: Để tránh sự thay đổi thông tin nhiều lần. Phụ huynh kê khai chính xác địa chỉ thường trú, địa chỉ hộ khẩu thuận tiện các con học tiểu học….

Trân trọng.