TRƯỜNG MẦM NON 8/3 THAM DỰ HỘI THI “NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI” CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 24/12/2022 phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Quận. Hơn 30 trường tham dự đã tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát huy tính sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi trong việc sử dụng bảo quản thực phẩm, cách chế biến các món ăn giàu chất dinh dưỡng, đầy dủ và hợp lý trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ.

Là một trường điểm về chăm sóc nuôi dưỡng, trường Mầm non 8/3 luôn thực hiện xây dựng thực đơn đảm bảo, cân đối, đầy đủ các chất dinh dưỡng, đảm bảo lượng calo/ngày cho trẻ tại trường, mỗi ngày với một thực đơn khác nhau, các thực phẩm không bị trùng lặp, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đại diện trường Mầm non 8/3 tham dự hội thi gồm 3 Đ/c nhân viên:

Đ/c Trần Thị Huyền Duyên – NV Kế Toán
Đ/c Nguyễn Thị Thủy – NV Nuôi Dưỡng
Đ/c Nguyễn Thị  Hạnh – NV Nuôi Dưỡng

Các cô nuôi của trường Mầm non 8/3 đã mang đến hội thi thực đơn dinh dưỡng với chủ đề ” Việt Nam trong tim tôi”.

Bữa Chính Sáng:

Cơm Trắng
Tôm rim thịt
Rau củ xào thập cẩm
Canh cải bó xôi nấu thịt nạc
Chuối tiêu

Bữa Phụ Chiều:

Xôi ngũ sắc
Sữa bột Vinamilk Dielac Supper Star

Món Tự Chọn:

​​​​Ruốc lươn thịt

Thực đơn dinh dưỡng dành cho trẻ của trường mầm non 8/3 đã thực sự ghi dấu ấn với sự nỗ lực của các cô nuôi với mong muốn luôn cải tiến chế biến món ăn hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng và đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ trong nhà trường.

Qua hội thi, các cô nuôi trường mầm non 8/3 muốn gửi tới thông điệp “Chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non – Vì một Việt Nam khỏe mạnh”

Và …. GIẢI NHẤT hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Quận năm học 2022-2023 dành cho trường mầm non 8/3 là một phần thưởng xứng đáng cho kỹ thuật nấu ngon miệng, ngon mắt của các cô nuôi trường Mầm non 8/3. 🎉🎊👏

🌹 Xin cảm ơn và chúc mừng các cô nhân viên nuôi dưỡng của trường mầm non 8/3 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng với thành công rực rỡ của hội thi Cấp học mầm non Quận Hai  Bà Trưng ❤️🌹❤️🌹