TRƯỜNG MẦM NON 8/3 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 – CHIA TAY HỌC SINH LỚP MẪU GIÁO LỚN – VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Sáng ngày 17/05/2023 trường Mầm non 8/3 đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 – Chia tay học sinh lớp MGL và vui tết thiếu nhi 1/6”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí cả nước chào mừng 133 năm kỉ niệm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và kỉ niệm 73 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với sự tham dự của các vị đại biểu sự hiện diện của đại diện hội CMHS thay mặt cho hơn 600 phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của trường MN 8/3.

Đại biểu dự Lễ

Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Tạ Hoa Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua.

Hiệu trưởng báo cáo Tổng kết năm học

Tiết mục “Trống hội” chào mừng lễ tổng kết năm học 2022-2023

Màn “Trống hội” hào hùng và đặc sắc của cô và trò trường mầm non 8/3

Trong buổi tổng kết năm học, cô giáo Tạ Hoa Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị đại biểu đã tuyên dương trao thưởng cho các cô giáo cùng 15 học sinh xuất sắc của 15 lớp học.

Cũng trong buổi lễ, trường Mầm non 8/3 phối hợp cùng CLB Thiện nguyện CV Hoàng Văn Thụ tặng quà dành tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh có khăn.

Bà Lê Thị Giáng Tuyết – Đại diện CLB Thiện Nguyện CV Hoàng Văn Thụ cùng BGH nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ bước sang phần chia tay học sinh lớp MGL đầy xúc động. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối MGL là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô và mái trường mầm non 8/3 thân yêu.

Tiết mục văn nghệ chia tay của các anh chị lớp MGL qua bài hát “Tạm biệt búp bê”

Thay mặt cho gần 200 học sinh lớp MGL , bạn Vương Minh Long – lớp MGL A4  lên nói lên cảm xúc của mình trong giờ phút chia tay mái trường mầm non 8/3 thân yêu.

Học sinh Vương Minh Long – MGL A4 phát biểu cảm tưởng

Ông Đỗ Xuân Thái – đại diện cho CMHS khối MGL phát biểu và tặng quà tri ân nhà trường

Đại biểu và BGH trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho học sinh lớp mẫu giáo lớn

Khép lại buổi lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 do cô và trò trường mầm non 8/3 biểu diễn.

Màn nhảy sôi động “Boom boom boom” của học sinh khối MGB

Tiết mục nhảy ấn tượng “La la la” của học sinh khối MGN

Học sinh lớp MGL chia tay mái trường và thầy cô với tiết mục múa “Tình bạn diệu kì”

Khép lại buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023, chia tay học sinh mẫu giáo lớn, chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cô giáo Chi Phương thể hiện giọng ca mượt mà qua ca khúc “Bài ca Hồ Chí Minh”