TRƯỜNG MẦM NON 8/3 TƯNG BỪNG TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC BẠN NHỎ VÀO NGÀY LỄ GIÁNG SINH 2022

🎅🎄 Ngày Lễ Giáng Sinh tại trường Mầm Non 8/3 được diễn ra với không khí nhộn nhịp, những bài hát vui nhộn, các cây thông được trang trí rực rỡ…

🎅🎄 Để các con được tận hưởng và hiểu phần nào đó về ngày lễ Giáng sinh, nhà trường đã tổ chức buổi Lễ Giáng Sinh, một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ. Đây là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel, …cùng với vô số những điều ước diệu kỳ.

🌲🌲Đón giáng sinh năm nay, các bé trông thật xinh xắn và rực rỡ trong trang phục của ông già Noel. Hòa cùng không khí vui tươi tưng bừng của buổi lễ Giáng Sinh, cùng với lời bài hát:” We wish you a Merry Christmas” vang lên, các bé đã có những tiết mục nhảy múa vô cùng sôi động để chào đón sự xuất hiện của ông già Noel.

Tiếp theo chương trình giao lưu văn nghệ là phần thi trả lời các câu hỏi về văn hóa ứng xử trong trường học. Các bạn nhỏ của trường mầm non 8/3 vô cùng hào hứng trả lời.

Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước, các bạn nhỏ cần thực hiện tốt kỹ năng chào hỏi. Để nó trở thành hành trang khi còn là học sinh, lời chào có thể xây dựng nên một tình bạn đẹp, tình cô trò gắn bó. Khi ra ngoài xã hội sẽ được mọi người tôn trọng. Cách ứng xử là một người có văn hóa, văn minh lịch sự sẽ được mọi người yêu mến kính trọng đấy. Tất cả các bạn nhỏ của trường mầm non 8/3 đều rất lễ phép trả lời tốt được các câu hỏi văn hóa ứng xử.

Kết thúc chương trình, ông già Noel đã tặng quà Giáng sinh cho các bạn nhỏ. Cô giáo và các bạn nhỏ trường mầm non 8/3 cùng cầm những món quà Noel trên tay và cùng nhảy múa bài hát “ Đêm giáng sinh” để chào đón ngày lễ Noel thật ấm áp và tràn ngập niềm vui.