Missing Consumer Key - Check Settings

NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI – LẦN THỨ 2 NĂM 2023

“Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 2” năm 2023.

Sáng ngày 14/4/2023, trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 62 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (31/5/1961 – 31/5/2023) và 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) trường mầm non 8/3 đã diễn ra hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 2” năm học 2023.

Đến tham dự hội thi có sự góp mặt của đại diện UBND phường Quỳnh Mai, đơn vị tài trợ trung tâm Tiếng Anh Apollo và các bậc phụ huynh học sinh khối MGL 5 tuổi.

Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là sân chơi diễn ra thường niên của trường mầm non 8/3 tạo cho học sinh có một sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú, thể hiện tài năng, trí thông minh, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống.

Tham gia Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 2 năm học 2022-2023 có 40 thí sinh khối MGL 5 tuổi. Đây là những thí sính đã xuất sắc vượt qua vòng thi sơ khảo cấp lớp.

Rất nhiều các lĩnh vực như: Toán học, khoa học, văn học, thiên văn học, Tiếng Việt, ngoại ngữ, hội họa, âm nhạc, môi trường xanh, kết nối toàn cầu …  mà các con đã được làm quen trong năm học thì tại chính ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi 2023 lần thứ 2 năm 2023” cấp trường các con sẽ mang những kiến thức ấy ra để so tài.

Cuộc thi gồm 3 vòng: vòng loại trực tiếp, vòng thi may mắn, vòng thi đi tim trạng nguyên nhỏ tuổi.

Ở mỗi vòng thi xen kẽ là tiết mục văn nghệ và phần thi mang tên “Cứu trợ” dành cho cô giáo và phần giao lưu dành cho các cổ động viên nhí.

Điểm thú vị của chương trình nằm ở các câu hỏi đưa ra cho các thí sinh nhí nhằm yêu cầu khả năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy và tinh ý.

Tự tin đưa ra câu trả lời…

 

…nhưng cũng có những tiếc nuối khi không thể đưa ra được đáp án chính xác.

Kết thúc 2 vòng thi, trên sàn thi đấu còn lại 4 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng 3 “Đi tìm Trạng Nguyên nhỏ tuổi”

4 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng 3 “Đi tìm Trạng Nguyên”

Kết thúc hội thi đã tìm ra “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 2 năm   học 2022-2023 là thí sinh mang số báo danh 07 Đỗ Thái Hưng đến từ lớp MGL A3. Và 1 thí sinh mang SBD 28 Vương Minh Long đạt giải Bảng Nhãn, 2 thí sinh mang SBD 08 Trần Minh Đức – Lớp MGL A4 và SBD 19 Nguyễn Phúc Nguyên – Lớp MGL A3 đạt giải Thám Hoa.

 

BTC trao giải Khuyến Khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn thí sinh, các cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi không chỉ giúp các bạn nhỏ được giao lưu, thể hiện các kiến thức, kỹ năng của mình trong chương trình giáo dục đã được học, mà còn là cơ hội để thí sinh thể hiện sự độc lập, tự tin, kỹ năng giao tiếp của mình, đồng thời cha mẹ, thầy cô có thể chứng kiến sự trưởng thành của con và cũng là hành trang giúp con tự tin bước vào lớp 1.

Call Now Button