Missing Consumer Key - Check Settings

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON 8/3

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON 8/3

 

Trường học hạnh phúc là môi trường thân thiện, đem đến sự hài lòng, thỏa mãn và đáp ứng tốt nhu cầu, quyền được học tập, giáo dục, rèn luyện một cách toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ của học sinh. Trường MN 8/3 tự hào có đội ngũ CBGVNV có chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, yêu thương và tôn trọng trẻ. Với phương châm giáo dục xuyên suốt là hướng dẫn hoạt động chơi “không từ bỏ” nhằm tạo sự kiên nhẫn, tự tin, mạnh dạn, khơi gợi tài năng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ… giúp trẻ thành thạo kĩ năng xã hội, kĩ năng sống để vững vàng bước vào trường tiểu  học.

 

Thể dục sáng là lúc trẻ được luyện tập những bài tập nhẹ nhàng, tạo tâm thế vui vẻ thoải mái để bước vào các hoạt động khác trong ngày.

Hoạt động học:

Hoạt động học là thời điểm quan trọng nhất trong một ngày sinh hoạt của trẻ ở trường tạo ra những hoạt động học mà chơi, chơi mà học.

Cô giáo đã cung cấp cho trẻ những kiến thức mới về môn học.

 

Hoạt động ngoài trời:

Xen kẽ giữa động và tĩnh cô giáo đã tổ chức linh hoạt các hoạt động để đảm bảo phù hợp với sự nhận thức và phát triển của trẻ. Khi chơi, trẻ được sàng lọc thông tin, tổng hợp ý kiến từ những kinh nghiệm đầu tiên, khám phá và thử nghiệm với môi trường. Vui chơi mang đến cho trẻ những cơ hội để làm giàu kiến thức, học hỏi và thực hành những kĩ năng mới.

Hoạt động góc:

Đây chính là lúc một xã hội trẻ em được hình thành, trẻ được đóng vai làm bố, làm mẹ, làm bác sỹ, người bán hàng…Trẻ được chơi cùng nhau, cùng chia sẻ mục đích, ý tưởng chơi, cùng quyết định những gì trẻ muốn chơi.

Hoạt động trải nghiệm:

Hoạt động đổi giấy lấy cây

Ngày hội thể thao

Hoạt động làm bánh

Hoạt động cắm trại

Hoạt động thứ sáu hàng tuần

Lễ hội nước và đại dương


Rạp chiếu phim MN 8/3

Vệ sinh- Ăn trưa:

Nhà trường rất chú trọng đến thực đơn hàng ngày của trẻ: Thực đơn không lặp lại 22 ngày/ tháng, tỉ lệ calo/trẻ được tính chuẩn xác, đảm bảo trẻ phát triển toàn diện, hạn chế tỉ lệ thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng. Công tác giao nhận thực phẩm buổi sáng được nhà trường thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo thực phẩm sạch, mới, an toàn. Hoạt động giờ ăn tại các lớp được thực hiện đúng theo quy trình, học sinh được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi ăn, cô giáo luôn động viên trẻ ăn hết suất.

Giờ ngủ:

Hoạt động giờ ngủ được thực hiện hiệu quả, trang thiết bị phục vụ giờ ngủ của trẻ đầy đủ, đảm bảo ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.Trẻ được cô giáo chăm sóc tận tình chu đáo, được nghe những bài hát ru êm ái, những cử chỉ âu yếm của cô đưa trẻ vào giấc ngủ say.

Đến với trường MN 8/3_ ngôi trường xanh, hạnh phúc, luôn truyền cảm hứng trao yêu thương đến trẻ, các bé sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất, được hòa mình vào thiên nhiên, được trải nghiệm khám phá thế giới muôn màu qua các hoạt động Steam, qua các trò chơi vận động bổ ích, qua các dự án thiết thực và ý nghĩa, qua các buổi tham quan dã ngoại thân thiện và bổ ích… sẽ trang bị cho các bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. Quý CMHS có quyền tự hào khi con em mình được học trong ngôi trường MN8/3 nơi yêu thương kết nối và ươm mầm tài năng cho trẻ.

Call Now Button