Missing Consumer Key - Check Settings

NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ 3 NĂM 2024

NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI – LẦN THỨ 3 NĂM 2024

Sáng ngày 15/3/2024, trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập trường mầm non 8/3 (8/3/1965 – 8/3/2024) – 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường mầm non 8/3 đã diễn ra ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 3 – năm 2024”.

Đến tham dự hội thi có sự góp mặt của đại diện Công an phường Quỳnh Mai, đơn vị tài trợ trung tâm Tiếng Anh Apollo và các bậc phụ huynh học sinh khối MGL 5 tuổi.

Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là sân chơi diễn ra thường niên của trường mầm non 8/3 tạo cho học sinh có một sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú, thể hiện tài năng, trí thông minh, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống.

Tham gia ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 3 năm 2024 có 40 thí sinh khối MGL 5 tuổi. Đây là những thí sính đã xuất sắc vượt qua vòng thi sơ khảo cấp lớp.

Rất nhiều các lĩnh vực như: Toán học, khoa học, văn học, thiên văn học, chữ cái, ngoại ngữ, hội họa, âm nhạc, Steam, môi trường xanh, kết nối toàn cầu …  mà các con đã được làm quen trong năm học thì tại chính ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 3 năm 2024” cấp trường các con sẽ mang những kiến thức ấy ra để so tài.

Cuộc thi gồm 3 vòng: vòng loại trực tiếp, vòng thi tăng tốc, vòng thi đi tim trạng nguyên.

Điểm thú vị của chương trình nằm ở các câu hỏi đưa ra cho các thí sinh nhí nhằm yêu cầu khả năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy và tinh ý. Đặc biệt ở vòng thi “đi tìm Trạng nguyên” có điểm mới là phần thi “Giải mật thư” đòi hỏi các thí sinh cần vận dụng các kiến thức tổng hợp đã học để tìm ra mã khóa trong thời gian  nhanh nhất để giải được mật thư BTC đưa ra.

Ở mỗi vòng thi xen kẽ là tiết mục văn nghệ và phần thi mang tên “Cứu trợ” dành cho thí sinh bị loại khỏi vòng 2 và phần giao lưu dành cho các cổ động viên nhí.

Câu hỏi giao lưu dành cho cổ động viên

Tự tin đưa ra câu trả lời…

…nhưng cũng có những tiếc nuối khi không thể đưa ra được đáp án chính xác.

Kết thúc 2 vòng thi, trên sàn thi đấu còn lại 8 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng 3 “Đi tìm Trạng Nguyên nhỏ tuổi”

8 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng 3 “Đi tìm Trạng Nguyên”

Kết thúc hội thi đã tìm ra 2 “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 3 năm 2024 là thí sinh mang số báo danh 01 Nguyễn Vũ Tuệ An đến từ lớp MGL A3, thí sinh mang SBD 08 Vũ Bảo Anh đến từ lớp MGL A2. Và 3 thí sinh mang SBD 26 Phạm Phúc An – MGL A1, SBD 12 Lê Minh Hà – MGL A4, SBD 05 Vũ Minh Anh MGL A4 đạt giải Bảng Nhãn, 3 thí sinh mang SBD 39 Trần Anh Thơ – MGL A3, SBD 32 Phạm Nhật Minh – MGL A3, SBD 02 Nguyễn Mộc An – MGL A3 đạt giải Thám Hoa.

BTC trao giải Khuyến Khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi – Lần thứ 3 năm 2024” khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn thí sinh, các cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Ngày hội không chỉ giúp các bạn nhỏ được giao lưu, thể hiện các kiến thức, kỹ năng của mình trong chương trình giáo dục đã được học, mà còn là cơ hội để thí sinh thể hiện sự độc lập, tự tin, kỹ năng giao tiếp của mình, đồng thời cha mẹ, thầy cô có thể chứng kiến sự trưởng thành của con và cũng là hành trang giúp con tự tin bước vào lớp 1.

Call Now Button