Chương trình “Vui Trung thu 2023” của cô và trò trường Mầm non 8/3

🌙 Vui tươi, sôi động, ấm áp và náo nhiệt chính là những ấn tượng đặc biệt của chương trình “Vui trung thu” diễn ra tại trường mầm non 8/3 trong buổi sáng ngày 29/09. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà các cô trường mầm non 8/3 mong muốn dành tặng các bạn nhỏ với hi vọng các con sẽ có một mùa Tết đoàn viên thật đẹp, vui vẻ bên bố mẹ, thầy cô và bạn bè; đồng thời giúp các con thêm hiểu và yêu mến những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Tết Trung Thu là dịp các bé được tung tăng vui chơi, cùng nhau phá cỗ rước đèn, thỏa sức khám phá và tìm hiểu về văn hóa dân gian, phong tục truyền thống của đất nước. Hiểu rõ điều này, Ban giám hiệu trường Mầm non 8/3 đã chỉ đạo và chung tay góp sức, cùng đội ngũ CBGVNV và các bậc PHHS trong nhà trường tạo dựng nên không gian văn hóa ngày tết Trung thu vô cùng rực rỡ, ấm cúng và tràn đầy ý nghĩa, góp phần mang lại cho các con học sinh những trải nghiệm quý báu, một tết Trung thu ngập tràn niềm vui. Ngay từ sáng sớm, đội múa lân sư tử đã di chuyển tới vị trí các lớp học để khuấy động không khí, tạo sự hứng khởi và hòa chung niềm vui với các bé yêu. Trong tiếng trống múa lân rộn rã, các thầy cô giáo và các bé đã cùng nhau nhảy múa, hát ca tưng bừng, cực kỳ vui nhộn

Đặc biệt, các con được gặp chú Cuội, chị Hằng – những nhân vật bước ra từ cổ tích không thể thiếu được trong ngày Tết Trung thu. Trong chương trình, các bé còn được xem những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc của các nghệ sĩ tới từ Trung tâm tiếng Anh Apollo thể hiện. Những tiết mục hấp dẫn được dàn dựng công phu và cực kỳ vui nhộn đã mang lại sự ngạc nhiên, thích thú không chỉ cho các bé mà cả các bố mẹ khi cùng xem chương trình.

Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và ý nghĩa nhất. Sự kỳ công trong khâu chuẩn bị của các cô giáo và niềm yêu thích của các bé đối với chương trình đã tạo nên một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của các con học sinh trường Mầm non 8/3. Hy vọng rằng, qua trải nghiệm lý thú này, các bé sẽ hiểu rõ hơn về Tết trung thu cũng như càng thêm yêu những lễ hội truyền thống của đất nước Việt Nam mình!

🌙 Trường mầm non 8/3 xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các cô giáo, trung tâm tiếng Anh Apollo và các bạn nhỏ đã dành trọn thời gian, sự nhiệt thành để cùng nhau tạo nên một ngày Tết trung thu với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

🌙Hãy cùng trường mầm non 8/3 lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp, vẹn tròn yêu thương của mùa trăng 2023 trong album ảnh dưới đây nhé!

Không khí Trung thu rực rỡ khắp không gian trường Mầm non 8/3Chú Cuội và chị Hằng cùng chào đón các bé và các bậc PHHS đến với chương trình

Chương trình ảo thuật của trung tâm tiếng Anh Apollo được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn nhỏ

Trung tâm tiếng Anh Apollo trao học bổng cho các bạn học sinh bốc thăm may mắn

Các bé lớp nhà trẻ với trang phục truyền thống vô cùng đáng yêu

Rước đèn, phá cỗ tại trường Mầm non 8/3 vui thật là vui!!!