Missing Consumer Key - Check Settings

ĐÓN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ – KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

🎖️VINH DỰ & TỰ HÀO

Sáng 15/112023, tại cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, trong buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của ngành Giáo dục Hà Nội, trường Mầm non 8/3 vinh dự được đón nhận:
🎖️Huân chương lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước.
🇻🇳 Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” từ năm 2022 đến năm 2023 của UBND Thành phố Hà Nội.

Đ/C Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Tạ Hoa Dung nhận huân chương

  Sáng ngày 16/11, UBND quận Hai Bà Trưng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) quận năm 2023

⭐️ Trong những năm qua, trường Mầm non 8/3 luôn tích cực đổi mới phương pháp quản lý; cải tiến phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo hướng tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc, khẳng định được vị thế và góp phần vào thành tích chung của sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

🌟 Phần thưởng cao quý này sẽ là niềm động viên, là động lực giúp CBGVNV nhà trường tiếp tục đạt những thành tích trong những năm tiếp theo, ghi thêm những dấu mốc quan trọng vào lịch sử truyền thống 60 năm của nhà trường.

Ngày 19 – 20/11 Trường mầm non 8/3 long trọng tổ chức: ” Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam”. Khách mời có cô Lê Thị Giáng Tuyết nguyên hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi lễ, Đ/c Tạ Hoa Dung – Bí thư chi bộ – HT nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, khích lệ đội ngũ không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
Trong phần tuyên dương khen thưởng, đồng chí CTCĐ Phạm Ngọc Quỳnh đã tôn vinh các thành tích mà các cá nhân đã đạt được trong năm học:

– Chiến sĩ thi đua, SKKN cấp quận

– Giáo viên dạy giỏi cấp quận
– Lao động tiên tiến
– Trao phần thưởng cuộc thi ứng xử môi trường mạng
– Trao giải Hội thi trang trí lớp học.

Ảnh: Tập thể CBGVNV trường

Ảnh : Danh hiệu CSTĐ

Ảnh: Phần thưởng giáo viên dạy giỏi cấp quận

Ảnh: Nhận giấy khen SKKS cấp quận

Ảnh: Danh hiệu LĐTT

Ảnh: Khen thưởng cuộc thi Ứng xử môi trường mạng

Ảnh: Khen thưởng cuộc thi trang trí môi trường lớp

Call Now Button