Ngày hội chào đón năm học mới 2021 – 2022 của Trường Mầm non 8/3

Sáng ngày 05/9/2021 các Trường học trong Thành phố Hà Nội nói chung và trường mầm non 8/3 nói riêng đã tổ chức thành công Lễ Khai Giảng – Ngày hội chào đón năm học mới năm học 2021-2022

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào đón: Ngày hội chào đón năm học mới năm học 2021-2022, Trường Mầm non 8/3 – Quận Hai Bà Trưng vui mừng chào đón các bé yêu bước vào năm học mới với nhiều điều bổ ích và thú vị.

Nằm giữa trung tâm Hà Nội, cũng là khu vực nóng về tình hình dịch Covid-19 nhưng Trường Mầm non 8/3 đã khắc phục những hạn chế về tình hình giãn cách xã hội, hạn chế về nhân sự làm việc trong những ngày đầu năm học để tổ chức lễ khai giảng trực tuyến đặc biệt của nhà trường.

Ảnh: Lễ Khai giảng trực tuyến của Thành phố Hà Nội

Sau khi dự lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 của Thành phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình đài truyền hình H1, H2 và trên đài phát thanh FM, trường Mầm non 8/3 đã đã tổ chức thành công ngày hội chào đón năm học mới 2021-2022 với hình thức livetream trực tiếp trên hai kênh:

YouTube: https://www.youtube.com/c/Mamnon83schoolhbtYouTube

Fanpage: https://www.facebook.com/mn8thang3

Ảnh: Tiến sĩ Tạ Hoa Dung – Hiệu trưởng trường Mầm non 8/3đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 – 2022

Ảnh: Tiến sĩ Tạ Hoa Dung – Hiệu trưởng trường Mầm non 8/3 đánh trống khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Với thời lượng chương trình là 30 phút, Trường Mầm non 8/3 lồng ghép các hoạt động của nhà trường: Vị trí, thành tích, giới thiệu đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh, các sự kiện nổi bật trong năm học, các hoạt động của cô và trò trường Mầm non 8/3, triển khai các hoạt động điểm của nhà trường trong năm học 2021-2022: Dự án Go green, tôi yêu Việt Nam, Steam,..Với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ, xứng đáng với danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ II, đáp ứng nhu cầu hội nhập, không phụ lòng mong mỏi tin yêu của phụ huynh và xã hội.

Theo dõi chương trình Ngày hội chào đón năm học mới năm học 2021-2022, Phụ huynh và học sinh trong nhà trường vô cùng phấn khởi và hân hoan theo dõi chương trình livetream trực tuyến của nhà trường. Mặc dù dự ngày hội chào đón năm học mới năm học 2021-2022 qua tivi, máy tính, điện thoại nhưng niềm vui vẫn lộ rõ trên khuôn mặt của các bạn học sinh trường Mầm non 8/3. Các con đón năm học mới ở nhà nhưng vẫn được cha mẹ chuẩn bị đầy đủ đồng phục, cờ, hoa và chụp ảnh kỉ niệm gửi về nhà trường.

Ảnh: Các bé trường MN 8/3 tham dự ngày hội chào đón năm học mới năm học 2021-2022

Những nụ cười trên môi cac bạn nhỏ của trường Mầm non 8/3 đã thể hiện tình yêu của các con và gia đình dành cho nhà trường, cho các cô trong năm học mới này. Chúng ta sẽ cùng nhau an toàn bước qua mùa dịch để gặp nhau trong 1 ngày gần nhất tại trường Mầm non 8/3 nhé!

Chúc mừng năm học mới 2021-2022 !