Ngày hội dân gian truyền thống của các bé trường mầm non 8/3

Chợ quê là nơi tái hiện lại khung cảnh xưa yên bình của các làng quê. Nhằm bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống, ngày 19/1/2024 trường mầm non 8/3 đã tổ chức “Ngày hội dân gian truyền thống – Chào xuân Giáp Thìn 2024” cho các con học sinh.

Với 15 lớp học, mỗi lớp có một sản phẩm truyền thống mang nét đặc trưng riêng. Các sản phẩm truyền thống được các cô giáo trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn để giới thiệu với phụ huynh và các con học sinh

Lớp A2 và lớp C2 với các sản phẩm handmade tự tay cô và trò sản xuất

Cô và trò lớp A1 và B1 thật duyên dáng với sản phẩm của lớp mình

Cô trò lớp B3 với đặc sản “Bánh cốm Hà Nội”

Lớp C1 mang đến hội chợ món Sữa ngô handmade

Ngô, khoai,… đến từ lớp MGL A3

Đặc sản Chuối sấy đến từ lớp C3

Đặc biệt, với sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau. Các bé vui mừng phấn khởi cùng bố mẹ tham gia hội chợ, mua hàng tại các gian hàng do các cô, các bạn của mình bán.

Trong ngày hội dân gian truyền thống, các bé được xúng xính diện những bộ quần áo truyền thống, tham gia rất nhiều trò chơi dân gian thú vị

Các bé đã được sống trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc tại Ngày hội dân gian truyền thống – Chào xuân Giáp Thìn 2024”  do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình. “Ngày hội dân gian truyền thống – Chào xuân Giáp Thìn 2024” đã để lại trong lòng các bé sự háo hức, phấn khởi và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các phụ huynh và các vị khách tham dự.