TRAO YÊU THƯƠNG

TRƯỜNG MẦM NON HÁNG CAO 1 THUỘC TỈNH SƠN LA DO CƠ SỞ VẬT CHẤT KHÓ KHĂN: KHÔNG CÓ NHÀ VỆ SINH CHO HỌC SINH SỬ DỤNG, THIẾU NHIỀU CHĂN ẤM VÀ ĐỒ CHƠI CHO CÁC CON. VÌ VẬY BGH TRƯỜNG CÓ GỬI THƯ NGỎ ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON 8/3 MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ TỰ NGUYỆN, HỖ TRỢ, GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH TỪ CBGVNV, CMHS VÀ CÁC NHÀ HẢO TÂM.

PHÁT HUY TINH THẦN TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI, LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH TRƯỜNG MN 8/3 RẤT VUI VÌ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC  SỰ ỦNG HỘ NHIỆT TÌNH TỪ CBGVNV, CMHS VÀ CÁC NHÀ HẢO TÂM. ĐỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC DỰ ÁN XÂY NHÀ VỆ SINH, TẶNG CHĂN ẤM VÀ ĐỒ CHƠI CHO TRƯỜNG MẦM NON HÁNG CAO 1 TẠI XÃ LÀNG CHẾU – BẮC YÊN – SƠN LA.

Ngày 06/01/2024 đoàn thiện nguyện của Trường Mầm non 8/3 bao gồm CBGVNV và đại diện PHHS của trường đã đến điểm Trường Háng Cao 1 để khánh thành nhà vệ sinh và trao quà cho học sinh, nhà trường. Các con hầu hết là người dân tộc H’mong, gia đình rất đông con nên hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ. Những món quà đã được trao tận tay các con, nhà trường để các con được chơi, được dùng và vượt qua giá rét khắc nghiệt của mùa đông tại đỉnh núi thuộc huyện Bắc Yên -Sơn La.

Ảnh đoàn thiện nguyện Trường mầm non 8/3

Ảnh Đ/c: Chủ tịch công đoàn Tỉnh Sơn La cùng cô giáo phụ trách

Ảnh Đ/c Hiệu trưởng Trường MN 8/3, bàn giao công trình nhà vệ sinh cho Đ/c HT Trường MN Háng Cao

Ảnh công trình nhà vệ sinh đã hoàn thiện

Ảnh: Trồng cây xanh

Món quà dành cho các con thật ý nghĩa khi Tết nguyên đán sắp đến gần, làm các con bớt lạnh khi thời tiết giá rét. NHỮNG GÌ TRAO ĐI SẼ CÒN MÃI.

Đại diện PHHS và các bạn nhỏ Lớp MGL A2 tham gia cùng nhà trường.

Chúng ta không thể giúp các con có cuộc sống đủ đầy chỉ qua 1 chuyến thiện nguyện nhưng ít nhất các con có một ngày HẠNH PHÚC.