Missing Consumer Key - Check Settings

Trường mầm non 8/3 kết hợp với trung tâm tiếng anh Enspire tổ chức Lễ hội nước và đại dương cho các bé với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị

   Được thoải mái vùng vẫy với nước, được thỏa sức khám phá các trò chơi với nước là điều mà trẻ em luôn khao khát. Trong không khí ngập tràn với nước, các bạn nhỏ trường Mầm non 8/3 đã có những phút giây thoải mái được trải nghiệm, khám phá và tham gia vào các hoạt động, các trò chơi với nước trong : “ Lễ hội nước và đại dương” vừa diễn ra tại sân trường ngày 15/8/2023.

Với sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình của trung tâm tiếng anh Enspire,các phụ huynh, các bạn nhỏ đã có buổi vui chơi, trải nghiệm đầy thích thú. Những nụ cười hạnh phúc, những cảm xúc phấn khởi hiện rõ trên từng ánh mắt của các bé khi lần đầu tiên được tham gia, vùng vẫy thỏa thích trong các trò chơi với nước như: Ngâm chân với bóng, ném bóng nước, đập bóng nước, chơi bóng dưới nước, làm thuyền nổi trên mặt nước… qua đó các bạn nhỏ có cơ hội học cách chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.

Được nhà trường và trung tâm tiếng anh Enspire tổ chức dành cho các bạn học sinh trong toàn trường với mục đích tạo cho trẻ có tinh thần phấn khởi, sự gắn kết yêu thương giữa cô và trò. Tất cả đã mang đến cho các bạn nhỏ trường Mầm non 8/3 một buổi vui chơi trải nghiệm lý thú ghi đậm dấu ấn, đúng với khầu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Với sự chuẩn bị đầy đủ của những loại hoa quả tươi, đồ ăn nhẹ ,cùng nước uống chắc hẳn các bé sẽ thích thú lắm luôn khi tham gia sự kiện lần này.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ hội nước và đại dương của các bé tại trường Mầm non 8/3:

       Ảnh: Các lớp anh chị khối lớn check in ở sân khấu Mầm non 8/3.

Ảnh: Các em bé của các khối nhỡ-bé-nhà trẻ cũng rất thích thú check in đấy.

Nào chúng cùng cùng chơi thật vui nhé!!!

    Ảnh: Các trò chơi với nước mà các bé Trường mầm non 8/3 được trải nghiệm.

Bạn đói bụng không?

Còn tớ thì đói lắm luôn rồi!Chúng mình cùng ăn nhẹ nào.

        Ảnh: Các bé yêu ăn nhẹ tại : “ Lễ hội nước và đại dương”

Call Now Button