Missing Consumer Key - Check Settings

Trường mầm non 8/3 tổ chức Hoạt động trải nghiệm Spa Services cho các bé với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị

Để giúp bé tận hưởng những giây phút thư giãn trong những ngày hè nắng nóng, cô trò trường Mầm non 8/3 đã cùng nhau tổ chức buổi trải nghiệm “SPA SERVICES” vào ngày 27/7/2023 để phục vụ các thiên thần nhí. Sau những giờ học tập, vui chơi thì các con lại được cùng nhau thư giãn ngay tại ngôi nhà thứ hai của mình với các trải nghiệm vô cùng thú vị như:

☘️ Đắp mặt

☘️ Ngâm chân dưỡng sinh

☘️ Thưởng trà với bánh

                 Ảnh: Spa Services tại trường Mầm non 8/3

Để da con đẹp – dáng con xinh và nụ cười con tỏa nắng

Để mỗi ngày đi học của con là một ngày vui và thú vị

                  Ảnh: Công tác chuẩn bị của Spa Service

Trường mầm non 8/3 đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm SPA SERVICES cho các bạn nhỏ. Với mục đích nhằm tạo cho các bé có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời trong không gian hoàn toàn mới lạ, tạo cho các bé có cơ hội trải nghiệm như khách hàng thực thụ khi đến với Spa Services.

  Ảnh: Những nhân viên vô cùng chuyên nghiệp của Spa Services

Tại đây, các bạn nhỏ được thay phiên chăm sóc nhau, những đôi bàn tay nhỏ xíu, mềm mại, nhẹ nhàng chăm sóc cho bạn của mình, có lẽ đây là dịp tuyệt vời để các bé gắn kết với nhau hơn.

    Ảnh: Các nhân viên đắp mặt nạ, masage cho khách hàng

Và điều quan trọng các con nhận được đó là bài học về tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể mình. Chỉ khi các con hiểu về cơ thể mình, yêu thương, trân trọng cơ thể mình thì các con mới có sức khỏe để học tập, phát triển. Chỉ khi các con biết yêu cơ thể mình, các con mới có thể chăm sóc cho ba mẹ, người thân….và lan tỏa đi những năng lượng tích cực cho cuộc sống!

      Ảnh: Những giây phút thư giãn của các khách hàng đáng yêu

Ngoài masage, đắp mặt nạ dưa leo, cà chua các bé được ngâm chân với các loại hoa và các loại lá thảo dược.

                           Ảnh: Ngâm chân thảo dược

Dịch vụ thưởng trà với những chiếc bánh quy vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị của các con tại ngôi trường Mầm non 8/3

               Ảnh:Các bạn nhỏ cùng nhau ăn bánh, uống trà

Hoạt động này sẽ là những giây phút thư giãn thật tuyệt vời, tạo cho các con có cơ hội trải nghiệm thực tế. Giúp các con thấy việc Massage có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Chắc chắn đây là một trải nghiệm tuyệt vời của các bạn nhỏ, trông bạn nào cũng vui tươi, hứng khởi😎

Call Now Button