Trường mầm non 8/3 tổ chức “Hoạt động xem phim cho các bé” với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Rạp chiếu phim của Trường Mầm Non 8/3 xin được chào đón các khán giả nhí vô cùng đáng yêu. Với mong muốn mang đến cho các bé yêu những giây phút thật vui vẻ, thoải mái đồng thời rèn luyện cho con ý thức xếp hàng, cách giao tiếp trong cuộc sống, Trường mầm non 8/3 đã tổ chức cho các con đi xem phim ngay tại rạp phim tại trường mà các cô giáo đã chuẩn bị.

Ảnh: Check in tại quầy bán vé xem phim trường Mầm non 8/3

Đây cũng là một trong các hoạt động được diễn ra nhằm đem đến cho các con những giờ học vui tươi, thoải mái nhất.

Ảnh: Các bạn nhỏ hào hứng cầm trên tay tấm vé để vào rạp xem chiếu phim

Có lẽ đây cũng là buổi xem phim đặc biệt nhất từ trước tới giờ của các con bởi sự chuẩn bị hết sức công phu, tâm huyết từ trang thiết bị cũng như các cảnh quan trang trí rạp chiếu của các cô.

Ảnh: Các bạn rất chăm chú xem phim

Ảnh:Các con rất thích thú và hào hứng tham gia trải nghiệm

Để buổi xem phim được diễn ra đúng trình tự, trước khi bước vào buổi xem phim, các bạn đã được lắng nghe cô hướng dẫn và giới thiệu kỹ càng các bước khi đi xem phim, như: Khi đi mua vé xếp hàng trật tự và ngay ngắn chờ đến lượt, biết cảm ơn khi nhận vé xem phim, bánh, nước, biết ngồi đúng ghế của mình và khi vào rạp chiếu phim các bạn phải đi nhẹ, nói khẽ, giữ trật tự và vệ sinh chung, không cười đùa hay vứt rác bừa bãi.

Trường mầm non 8/3 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “CINEMA” cho các bạn nhỏ với mục đích nhằm tạo cho các con có những trải nghiệm thú vị, những kỹ năng ứng xử giao tiếp, biết chào hỏi, kỹ năng xếp hàng chờ đến lượt, kỹ năng cảm ơn, kỹ năng giữ trật tự, kỹ năng giữ vệ sinh…

Ảnh: Các con xếp hàng mua đồ ăn trước khi vào xem phim

Một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị của các con tại ngôi trường Mầm non 8/3, đây sẽ là những giây phút thư giãn thật tuyệt vời, tạo cho các con có cơ hội trải nghiệm thực tế. Nhìn bạn nào cũng tươi vui, thích thú và rạng rỡ nụ cười trên môi.