Ngày: Tháng Ba 15, 2024

NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ III

🔔 NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ 3

🌟 Với mong muốn tạo ra thật nhiều sân chơi bổ ích cho các con, trường Mầm non 8/3 đã tổ chức thành công chương trình ” NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI ” cho các con học sinh khối lớp 5-6 tuổi với rất nhiều niềm vui, cảm xúc. Đây chính là những “cử nhân” chuẩn bị hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và bước vào cấp học mới.

Mở màn cho hội thi là tiết mục văn nghệ bài: Hào khí Việt Nam do cô và trò khối MGL biểu diễn

Để cổ vũ cho các anh chị, các em nhỏ khối MGB biểu diễn bài: Baby girl Đến với cuộc thi ngày hôm nay. Nhà trường rất vinh dự chào đón khách mời: Anh Nguyễn Quang Hưng Công an Phường Quỳnh Mai, Bà Lê Thị Giáng Tuyết nguyên hiệu trưởng trường MN 8/3, Bà Võ Thị Tú Cẩm đại diện ban cha mẹ học sinh và toàn thể cha mẹ học sinh khối MGL

Cô Hiệu Trưởng Tạ Hoa Dung khai mạc hội thi

Ban trọng tài hội thi

Các thí sinh ngồi nghe phổ biến cuộc chơi

Cuộc thi gồm 3 vòng:

Vòng 1: Vòng loại trực tiếp gồm 7 câu hỏi

Vòng 2: Vòng thi tăng tốc:Tối đa 8 – 10 câu hỏi

Vòng 3: Đi tìm trạng nguyên gồm 5 câu hỏi

Kết thúc vòng 1, phần cứu trợ của 4 cô giáo đại diện 4 lớp khối MGL

Để cổ vũ tinh thần cho các anh chị bình tĩnh tự tin thi tốt, các bạn nhỏ khối MGN biểu diễn bài: Trạng Tí để không khí thêm phần hứng khởi

📝Trải qua các câu hỏi xoay quanh các kiến thức, các lĩnh vực phát triển trong chương trình giáo dục mầm non như: phát triển nhận thức, phát triển thẩm mĩ, phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, kĩ năng sống, ứng dụng Steam, ngoại ngữ… với độ khó tăng dần, các bé đã thể hiện rõ tư chất thông minh, nhạy bén, trí tuệ, sự hiểu biết phong phú về cuộc sống xung quanh.

💐Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại kiến thức cho các con, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1 với những kỹ năng và kiến thức cơ bản. Đồng thời hội thi cũng là hoạt động tổng kết, đánh giá quá trình dạy và học của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua..

Vòng thi cuối cùng vô cùng hồi hộp để tìm ra tân Trạng nguyên

Bố mẹ còn căng thẳng và hồi hộp hơn các các thí sinh

Bà nguyên hiệu trưởng Lê Thị Giáng Tuyết trao quà cho các thí sinh đạt giải khuyến khích

Bà Võ Thị Tú Cẩm trao quà cho các thí sinh đạt giải khuyến khích

Cuối cùng đã tìm được các thí sinh đạt giải Bảng nhãn và Thám hoa. Chúc mừng các bạn nhỏ 🥈03 Bảng Nhãn :

Phạm Phúc An – Lớp MGL A1
Lê Minh Hà – Lớp MGL A4
Vũ Minh Anh – Lớp MGL A4
🥉03 Thám Hoa:

Trần Anh Thơ – Lớp MGL A3
Phạm Nhật Minh – Lớp MGL A3
Nguyễn Mộc An – Lớp MGL A3

Giây phút hồi hộp và gay cấn nhất

Xin chúc mừng 2 tân Trạng Nguyên🏆Với sự thông minh nhạy bén trước những câu hỏi khó, những bạn nhỏ đã vượt qua hơn 200 thí sinh để lọt vào tốp 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay:

🏆02 Trạng Nguyên :

Nguyễn Vũ Tuệ An – Lớp MGL A3
Vũ Bảo Anh – Lớp MGL A2

Chúc mừng tân Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa của mùa thi thứ 3, năm học 2023-2024. Chúc mừng cuộc thi đã thành công rực rỡ.