Không khí tuyến sinh năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non 8/3 trước và sau khi có chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Sáng ngày 23/7/2021, trường Mầm non 8/3 chính thức thực hiện tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh với hai hình thức: Tuyển sinh trực tiếp và tuyển sinh trực tuyến.

Năm nay, mặc dù nhà trường đã xây dựng nhiều kịch bản tuyển sinh để phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhưng số lượng hồ sơ dăng kí tuyển sinh trực tiếp ngày 23/7 vẫn chiếm 43% trong tổng số hồ sơ nhà trường đã nhận được trong ngày.

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Trường Mầm non 8/3 sáng ngày 23/7/2021, chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật lực hỗ trợ Phụ huynh tuyển sinh

Phụ huynh đến đăng kí tuyển sinh đã nhận được những hướng dẫn phòng dịch rất đầy đủ, đúng quy trình: Đeo khẩu trang trước khi vào trường, đứng giãn cách, khai báo thông tin, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào làm thủ tục,….Bên cạnh đó, khu vực dành cho Phụ huynh kê khai và nộp hồ sơ cũng đảm bảo dúng khoảng cách theo quy định.

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Phụ huynh được kiểm tra thân nhiệt  và khai báo y tế trước khi vào trường

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Ban tuyển sinh hỗ trợ Phụ huynh từ ngoài cổng trường

Bên cạnh hướng dẫn phòng dịch, Phụ huynh  cũng nhận được những hướng dẫn rất cẩn thận, dễ hiểu và linh hoạt của Ban tuyển sinh trường Mầm non 8/3. Trong thời gian rất nhanh, Phụ huynh đã hoàn thiện hồ sơ cho con em mình, Phụ huynh ra về với sự hài lòng ở tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như thái độ tận tình của Ban tuyển sinh nhà trường.

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Phụ huynh đến làm thủ tục tuyển sinh

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Phụ huynh đảm bảo giãn cách

Để đảm bảo tất cả hồ sơ tuyển sinh trực tiếp được khử khuẩn , nhân viên y tế của nhà trường đã trực tiếp khử khuẩn toàn bộ hồ sơ  2 lần/ngày: Buổi sáng 10h30p, buổi chiều 16h00  đảm bảo kịp thời gian cập nhật hồ sơ và báo cáo lên Phòng giáo dục đúng theo quy định.

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Nhân viên y tế khử khuẩn hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại trường Mầm non

Kết quả tuyển sinh ngày đầu tiên ở các độ tuổi đã đạt 57% so với tổng số chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường ( theo báo cáo cuối ngày 23/7/2021)

Ở một diến biến khác, ngày 24/7/2021 Thủ tường Chính phủ đã ra chỉ thị 16/CT-TTg về việc thực hiện giãn cách xã hồi toàn Thành phố Hà Nội từ 6h00 ngày 24/7/2021 . Sau khi nhận được chỉ thị, Ban giám hiệu trường Mầm non 8/3 đã kịp thời có những điều chỉnh về hình thức tuyển sinh là Ban tuyển sinh thực hiện tuyển sinh trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội. Bên cạnh đó Ban tuyển sinh cũng làm việc tại nhà nhằm đảm bảo an toàn cho giáo viên và người nhà giáo viên. Hàng ngày nhà trường vẫn báo cáo đúng thời gian theo quy định của Phòng giáo dục.

Tuyển sinh trực tuyến Mầm non 8 Tháng 3

Ảnh: Ban tuyển sinh trường Màm non 8/3 hỗ trợ phụ huynh và cập nhật hồ sơ tại nhà

Tuy làm việc online tại nhà nhưng các bộ phận của Ban tuyển sinh vẫn thực hiện nghiêm chỉnh giờ giấc tuyển sinh và có những phản hồi kịp thời để Phụ huynh yên tâm.

Nhà trường vẫn thường xuyên cập nhật công tác tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Phụ huynh theo dõi tại địa chỉ:

Website: http://mamnon83.edu.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/mn8thang3/