NGÀY HỘI SÁNG TẠO CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 8/3

Trường Mầm non 8/3 tổ chức “NGÀY HỘI SÁNG TẠO CỦA BÉ” trong không khí vui tươi,hào hứng.

Ngày hội là sân chơi bổ ích dành cho các bé ở các khối lớp, qua đó nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ cho trẻ. Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, của bản thân.

Các cô giáo cùng các bạn nhỏ đã chuẩn bị rất nhiều đồ dùng mở như: khuôn in, màu nước, bút dạ nhiều màu sắc, gốm, sứ, giấy nhũ màu, những ngôi sao xinh xắn, keo sữa, kéo, giấy vụn, túi giấy…để các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo, khả năng hội họa, thẩm mỹ của mình, Ngoài ra còn tạo điều kiện cho trẻ giao lưu giữa các lớp và toàn trường.

Với khối Mẫu giáo Lớn, các bạn nhỏ được “ Sáng tạo màu nước trên các chất liệu khác nhau”. Có nhóm bạn vẽ tranh trên giấy, có nhóm bạn  vẽ tranh trên những chiếc túi vải để có thể sử dụng thay túi nilong – một hành động bảo vệ môi trường tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lại vô cùng lớn.

Các bạn Mẫu giáo Nhỡ được “ Sáng tạo làm đèn Trung thu”. Từ những nguyên vật liệu đơn giản như: bìa màu, xốp nhũ, lõi giấy,… các bé đã tự tay làm nên những chiếc đèn lồng thật đẹp, sáng tạo dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ các cô giáo.

Khối mẫu giáo Bé, các bé được “Tô tượng”, từ những bức tượng không màu sắc qua bàn tay khéo léo của trẻ đã biến hóa thành những bạn gấu, những chiếc ô tô đầy sắc màu trông thật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Các em bé lớp Nhà trẻ, cũng được “Chấm màu”. Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của các cô giáo, các bé được làm quen với màu nước, được sáng tạo theo sở thích của mình.

Ngày hội sáng tạo diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của tất cả các bạn nhỏ trường Mầm non 8/3. Bạn nào cũng được sáng  tạo, cũng được tự tay làm nên những sản phẩm của riêng mình. Những sản phẩm của các bé làm ra, đã được trưng bày, trang trí làm đẹp cho chính ngôi trường của các con.