Thông điệp hiệu trưởng

Trường mầm non 8 tháng 3

Vui mừng chào đón Quý cha mẹ và các con đến với trường Mầm non 8/3, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Đến với trường Mầm non 8/3, các con sẽ được thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, phát triển thể chất và trí óc hoàn hảo  với phương châm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục của chúng tôi ” KHÔNG TỪ BỎ”

Phương pháp giáo dục tiên tiến song hành Montessori, Steam được triển khai tại các lớp 2 – 5 tuổi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách thức chế biến đa dạng, bày biện đẹp mắt luôn được các con chờ đón khi đến giờ ăn hàng ngày.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN VÀNG của các con luôn được nhà trường kết nối chặt chẽ với Quý cha mẹ để con phát triển hoàn hảo nhất

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng đã gửi gắm của Quý cha mẹ và mong rằng các con đều là những đóa hoa hướng dương đủ nắng, hoàn hảo trong những năm tháng đầu đời.

Đăng ký tuyển sinh năm học 2021 – 2022 tại đây.