Missing Consumer Key - Check Settings

Trường Mầm non 8/3 tổ chức lễ chia tay học sinh 5 tuổi – “Cảm xúc tháng 5”

Trước lễ bế giảng năm học 2021-2022 tổ chức ngày 27/5/2022, ngày 20/5/2022 Trường Mầm non 8/3 đã tổ chức lễ chia tay học sinh 5 tuổi trong không khí ngập tràn cảm xúc.

Năm học 2021-2022 là một năm học ghi nhận nhiều nỗ lực của tập thể nhà trường cũng như các bạn học sinh 5 tuổi trước những tác động và ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19.

Thời khắc chia tay đang đến gần, những gắn bó của những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm, những niềm vui khi các con sắp bước vào môi trường học tập mới – trường Tiểu học, xen lẫn nỗi buồn xa các bác các cô,các bạn và mái trường Mầm non 8/3 dấu yêu.

 

Bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Mầm non 8/3 thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của Ban giám hiệu, của đội ngũ các cô giáo giỏi chuyên môn tâm huyết với nghề nghiệp, của các nhân viên nấu ăn, bảo vệ và các phòng ban trong nhà trường. Bên cạnh đó là những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS tới từng hoạt động của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của BGH năng động, sáng tạo, sự phối kết hợp chặt chẽ trên đã tạo điều kiện giúp cho gần 200 bạn học sinh 5 tuổi hoàn thành xuất sắc mực tiêu, nhiệm vụ của người học sinh: Các con được trang bị đầy đủ những kiến thức, kĩ năng, tâm thế cần thiết để tự tin bước vào môi trường học tập mới. Đặc biệt năm học cuối cấp Mầm non với tám tháng các con nghỉ học ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự tận tâm hết lòng vì các con, các cô giáo đã đồng hành cùng các con qua các video tổ chức các hoạt động học vô cùng hiệu quả và được phụ huynh đánh giá cao.

Mở đầu lễ chia tay: Cô giáo Tạ Hoa Dung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu rất cảm động! Ngoài những cảm xúc xuất phát từ trái tim của một nhà giáo, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời dặn dò các con trước khi bước vào môi trường học tập mới – Trường Tiểu học, những lời cảm ơn chân thành tới toàn thể phụ huynh học sinh, những lời tri ân tới các cô giáo phụ trách các lớp Mẫu giáo lớn. Những lời chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc đã làm lắng lại bầu không khí chia tay, và đáp lại là những ánh mắt tin tưởng, biết ơn của các vị phụ huynh, sự cảm ơn của các cô giáo và các bạn học sinh có mặt trong lễ chia tay.

Ảnh: Cô giáo Tạ Hoa Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non 8/3 phát biểu

trong lễ chia tay học sinh 5 tuổi.

    Tiếp nối chương trình là những tiết mục sôi động của 4 lớp Mẫu giáo lớn. Mỗi tiết mục mang một thông điệp riêng và cũng là lời cảm ơn của các con tới các bác các cô đã và đang công tác tại trường Mầm non 8/3 trong thời gian các con học tập tại trường.

                                 Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các bạn học sinh lớp Mẫu giáo lớn A1

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các bạn học sinh lớp Mẫu giáo lớn A2

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các bạn học sinh lớp Mẫu giáo lớn A3

                                          Ảnh: Tiết mục đồng diễn của lớp Mẫu giáo lớn A4

Và giây phút trong buổi chia tay vỡ òa khi các cô giáo lớp mẫu giáo lớn cùng các bạn học sinh đại diện cho mỗi lớp lên múa bài: Bông hồng tặng cô. Các bạn học sinh đã nói những lời cảm ơn, lời yêu thương tới ngôi trường Mầm non 8/3 và các cô giáo thân yêu của mình.

Ảnh: Múa “ Bông hồng tặng cô” của các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn cùng học sinh

                                Ảnh: Trưởng ban phụ huynh khối MGL cảm ơn Ban giám hiệu và giáo viên

Với danh dự là giáo viên của trường Mầm non 8/3, chúng tôi mong muốn các con hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các con tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường Mầm non 8/3 thân yêu nhưng các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Tiểu học, làm ấm lòng các cô đã dìu dắt các con những bước đi ban đầu các con nhé. Chúc các con có nhiều thành công mới trong tương lai…Yêu thương các con đong đầy !!!

Leave a comment

Call Now Button