Trường Mầm non 8/3 tổ chức lễ “Tổng kết năm học 2021 – 2022 – Vui tết thiếu nhi 1/6”

Hôm nay – ngày 27/5/2022, Trường Mầm non 8/3 long trọng tổ chức lễ “Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Vui tết thiếu nhi 1/6”trong không khí ngập tràn cảm xúc.

Khi những chùm phượng đỏ rực rỡ khoe sắc cùng tiếng ve râm ran gọi hè về, cũng là lúc một năm học với biết bao kỉ niệm yêu thương lại sắp kết thúc. Năm học 2021-2022 là một năm học ghi nhận nhiều nỗ lực của tập thể nhà trường trước những tác động và ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19. Và trong buổi tổng kết hôm nay có sự hiện diện của đại diện hội CMHS thay mặt cho hơn 600 phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của trường MN 8/3

Ảnh: Đại diện hội CMHS cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của trường MN 8/3

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc tập thể CBGVNV trường MN8/3 cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non 8/3 nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non 8/3 đã đạt được trong năm học vừa qua, cô Tạ Hoa Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022.

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, sôi nổi của cô và trò trường Mầm non 8/3. Mỗi tiết mục mang một thông điệp riêng và cũng là lời cảm ơn của các con tới các bác các cô đã và đang công tác tại trường Mầm non 8/3 trong thời gian các con học tập tại trường

Ảnh: Tiết mục múa “Hello Viet Nam” do tốp múa cô giáo MN8/3 biểu diễn

Ảnh: Tiết mục múa:“Chiếc bụng đói” do Khối MGB & MGN biểu diễn

Ảnh: Tiết mục biểu diễn võ thuật do các bạn lớp NK Võ.

Ảnh: Tiết mục nhảy “Zumba” do các bạn MGL biểu diễn.

Ảnh: Tiết mục hát tốp ca “Bài ca trường mầm non 8/3”

do CB – GV – NV nhà trường biểu diễn

Tiếp theo chương trình cô giáo Tạ Hoa Dung – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trình Thị Hà – Phó hiệu trưởng NT , cô giáo Phạm Ngọc Quỳnh – Phó hiệu trưởng NT, Bà: Hoàng Thu Hà – Trưởng ban Hội CMHS nhà trường lên trao thưởng cho các bé học sinh đã đạt giải Mini game Lễ hội trăng rằm vừa qua.

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ. Không vì ảnh hưởng của dịch Covid -19 mà làm giảm đi không khí Trung thu tưng bừng của các bạn nhỏ trường MN 8/3. Nhà trường đã phát Livestream trên fanpage của nhà trường cùng Mini Game hấp dẫn với chủ đề “Rạng rỡ nụ cười trẻ thơ” được Quý PH cùng các bạn nhỏ tham gia hào hứng. Khép lại chương trình trung thu hấp dẫn là 30 phần quà dành tặng cho 30 bạn nhỏ có điểm số cao nhất trong cuộc thi “Rạng rỡ nụ cười trẻ thơ”.

Ảnh: Trao thưởng cho các con đạt giải Mini game Lễ hội trăng rằm

Trường MN 8/3 là trường điểm của Quận HBT về xây dựng môi trường xanh, an toàn, thân thiện. Đầu năm học, nhà trường đã khởi động dự án Go Green – Hành trình xanh được Quý PH và học sinh tham gia hào hứng qua cuộc thi trực tuyến Đại sứ xanh – Hành động vì MT xanh, đại diện 15 cô giáo của 15 lớp lên nhận phần thưởng về cho lớp.

Ảnh: Trao giải cuộc thi “GoGreen”

Và không thể thiếu cuộc thi “Trường học xanh” cùng “3 đại sứ xanh” của trường MN 8/3 đã đạt giải Nhất cấp Quận. Và đó chính là các bạn Nguyễn Huyền Anh – MGN A2; Lê Phương Nhi – MGL A2; Nguyễn Quang Thiện – MGL A1

Ảnh: Trao giải cuộc thi“Trường học xanh”

Vậy là một năm học với biết bao kỉ niệm đã kết thúc, trên cương vị là giáo viên của trường Mầm non 8/3, chúng tôi – những người chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ, giáo dục những điều hay lẽ phải xin chúc các con có một kì nghỉ hè thật vui tươi, an toàn, bổ ích. Hẹn gặp lại các con vào năm học mới !!!